Báo Giá Xe Điện Vinfast

Báo giá xe điện VinFast

Xe điện đang là xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô hiện nay. VinFast là một trong những thương hiệu xe điện đang được quan tâm tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về báo giá xe điện VinFast cũng như các tính năng và ưu điểm của các dòng xe này.

1. Giới thiệu về VinFast

VinFast là một thương hiệu xe hơi của Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào năm 2017. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam. VinFast đã cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau, bao gồm cả xe điện. Các dòng xe điện của VinFast được thiết kế với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

2. Các dòng xe điện VinFast

VinFast hiện đang sản xuất 2 dòng xe điện chính là VinFast VF e34 và VinFast VF e36. Dưới đây là các thông tin chi tiết về từng dòng xe:

2.1 VinFast VF e34

VinFast VF e34 là một dòng xe điện 5 chỗ ngồi với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng tiên tiến. Xe có thể chạy được khoảng cách 300km với một lần sạc đầy và tốc độ tối đa là 150km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hệ thống hỗ trợ đỗ xe.

Giá bán của VinFast VF e34 là khoảng 690 triệu đồng.

2.2 VinFast VF e36

VinFast VF e36 là một dòng xe điện 7 chỗ ngồi với thiết kế rộng rãi và tiện nghi. Xe có thể chạy được khoảng cách 300km với một lần sạc đầy và tốc độ tối đa là 150km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hệ thống hỗ trợ đỗ xe.

Giá bán của VinFast VF e36 là khoảng 790 triệu đồng.

3. Ưu điểm của xe điện VinFast

VinFast là một thương hiệu xe điện đang được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội của các dòng xe này. Dưới đây là một số ưu điểm của xe điện VinFast:

  • Giá cả hợp lý: Giá bán của các dòng xe điện VinFast là khá hợp lý so với các thương hiệu xe điện khác trên thị trường.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Xe điện VinFast không sử dụng nhiên liệu, do đó giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
  • Tính năng tiên tiến: Các dòng xe điện VinFast được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hệ thống hỗ trợ đỗ xe.
  • Bảo vệ môi trường: Xe điện VinFast không gây ra khí thải gây ô nhiễm môi trường, giúp bảo vệ môi trường.

4. Kết luận

VinFast là một trong những thương hiệu xe điện được quan tâm tại Việt Nam. Các dòng xe điện của VinFast được trang bị nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Giá bán của các dòng xe điện VinFast cũng khá hợp lý so với các thương hiệu xe điện khác trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe điện, hãy cân nhắc đến các dòng xe điện của VinFast.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *