Báo Giá Xe Máy Honda 2020

Báo giá xe máy Honda 2020: Tìm hiểu giá cả và tính năng của các dòng xe Honda mới nhất

Honda là một trong những thương hiệu xe máy hàng đầu thế giới, với nhiều dòng xe đa dạng và chất lượng cao. Năm 2020, Honda đã ra mắt nhiều mẫu xe mới với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về báo giá xe máy Honda 2020, cùng với các tính năng và đặc điểm của từng dòng xe.

1. Báo giá xe máy Honda 2020

Dưới đây là bảng giá tham khảo của các dòng xe máy Honda mới nhất trong năm 2020:

1.1. Xe tay ga

  • Honda Air Blade: từ 39 triệu đồng
  • Honda Lead: từ 36 triệu đồng
  • Honda Vision: từ 29 triệu đồng

1.2. Xe côn tay

  • Honda Winner: từ 36 triệu đồng
  • Honda Blade: từ 25 triệu đồng
  • Honda CB150R: từ 49 triệu đồng

1.3. Xe số

  • Honda Wave Alpha: từ 17 triệu đồng
  • Honda Wave RSX: từ 21 triệu đồng
  • Honda Super Cub: từ 32 triệu đồng

2. Tính năng và đặc điểm của các dòng xe máy Honda 2020

2.1. Honda Air Blade

Honda Air Blade là mẫu xe tay ga được yêu thích nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế thể thao, hiện đại và nhiều tính năng tiện ích như đèn LED, hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, hệ thống khoá thông minh Smartkey, cổng sạc USB và hệ thống phanh ABS. Động cơ của Air Blade là xi-lanh đơn dung tích 125cc, sản sinh công suất tối đa 10,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,8 Nm.

2.2. Honda Winner

Honda Winner là mẫu xe côn tay được trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 150cc, sản sinh công suất tối đa 16,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm. Xe có thiết kế thể thao, đầy cá tính và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, hệ thống phanh ABS và hệ thống treo đôi. Winner cũng có nhiều tính năng tiện ích như đèn LED, cổng sạc USB và hệ thống chống trộm Smartkey.

2.3. Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha là mẫu xe số phổ thông của Honda, được trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 110cc, sản sinh công suất tối đa 8,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm. Xe có thiết kế đơn giản, tiện dụng và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Wave Alpha cũng có nhiều tính năng tiện ích như đèn LED, cổng sạc USB và hệ thống khoá thông minh Smartkey.

3. Kết luận

Trên đây là thông tin về báo giá xe máy Honda 2020 và các tính năng của các dòng xe mới nhất của Honda. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy chất lượng cao, đa dạng về tính năng và thiết kế, thì Honda là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cân nhắc và lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *