Home Làm Bánh Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ

by admin
0 comment 279 views

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ phần 1

Cách làm bánh chuối cuộn

Bước 1: Sơ chế chuối

Hãy bắt đầu với món bánh chuối cuộn bằng việc đầu tiên là bóc vỏ chuối, sau đó cắt nhỏ rồi cho vào máy sinh tố để xay nhuyễn.Tiếp theo bạn hãy tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng rồi cho một ít đường, sữa tươi, dầu ăn vào phần lòng đỏ trứng rồi cho tiếp chuối đã được xay nhuyễn vào trộn đều.

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ phần 2

Bước 2: Đánh trứng

Tiếp tục với món bánh chuối cuộn trứng bằng việc bạn cho phần đường 40gr vào phần lòng trắng trứng rồi cho cream of tartar vào đánh. Sau khi lòng trắng trứng đã đánh bông thì cho phần lòng đỏ trứng được chuẩn bị ở bước trên vào khuấy đều.Rồi sau đó bạn cho vào khay và nướng trong vòng 20 phút ở nhiệt độ 200 0 C nhé.

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ phần 3

Bước 3: Hoàn thành món bánh

Khi bánh chín thì bạn hãy lấy ra rồi chờ bánh nguội thì quét kem tươi lên bề mặt bánh và cuộn tròn lại sau đó cho vào tủ lạnh tầm 10 phút. Vậy là chúng ta đã có món bánh cuộn chuối thơm ngon rồi đấy. Khi ăn bạn nhớ cắt ra thành những hình tròn nhỏ để dễ ăn nhé.

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon mới lạ phần 4

Cách làm bánh chuối cuộn rất hấp dẫn đúng không các bạn? Chỉ cần một chút khéo léo thì bạn đã làm được món bánh chuối cuộn trứng thơm ngon chiêu đãi cả nhà hoặc làm để dành tặng riêng cho chàng cũng rất tuyệt đấy nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment