Cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai cho bữa sáng ngon miệng

Cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai tưởng không dễ mà hóa ra dễ "không tưởng", bạn chỉ mất 5 phút là có một bữa sáng hoàn hảo. Với những lát bánh mì thơm lừng cuộn chặt trứng tráng cùng với phô mai sẽ cung cấp cho bạn năng lượng tràn đầy cho bữa sáng để sảng khoái cả ngày làm việc. Nếu có ngày nào đó mà bạn đã chán xôi, phở, bún buổi sáng và khó khăn trong việc chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà thì hãy cũng 7monngonmoingay.vn bắt tay vào thực hiện theo công thức làm bánh mì cuộn trứng và phô mai dưới đây nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 3 lát bánh mì sandwich
+ muối gia vị
+ 3 cái xúc xích
+ 3 lát phô mai
+ 2 quả trứng gà

Bữa sáng ngon miệng với cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai - hình 2

Cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai

Bước 1: Cắt bánh và sơ chế trứng

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền bánh mì, sau đó dùng cây lăn bột và lăn đều cho bánh mì mềm ra. Trong một chiếc bát khác, đánh tan trứng và thêm một ít muối gia vị vào nhé.

Bữa sáng ngon miệng với cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai - hình 3

Bước 2: Cuộn bánh

Đặt chảo lên bếp, sau đó phết 1 lớp mỏng dầu ăn ở bên dưới, rồi tráng 1 lớp mỏng trứng. Tiếp đó đặt lần lượt bánh mì, phô mai và xúc xích lên phía trên. Bây giờ bạn tắt bếp rồi nhẹ nhàng cuộn trứng lại giống như cách làm cơm cuộn Hàn Quốc. Cuộn trứng xong, bạn bật bếp trở lại rồi tiếp tục lăn qua lăn lại thêm 1 phút nữa để cuộn bánh mì được chặt và chín hết nhé.

Bữa sáng ngon miệng với cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai - hình 4

Bước 3: Hoàn thành món ăn

Tiếp tục làm tương tự với 2 chiếc bánh còn lại. Sau đó để bánh nguội bớt rồi bạn cắt bánh mì cuộn trứng và phô mai thành từng khoanh vừa ăn nhé.

Bữa sáng ngon miệng với cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai - hình 5

Vậy là bữa sáng của chúng ta đã hoàn thành rồi đây! Bạn có thể rưới thêm tương ớt hoặc cà chua, mayonnaise lên trên tùy theo sở thích của mình nhé.

Bữa sáng ngon miệng với cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai - hình 1

Trên đây là cách làm bánh mì cuộn trứng và phô mai siêu đơn giản cho bữa sáng siêu ngon miệng. Trứng rán vàng thơm thơm bao bọc lấy lớp bánh mì mềm mại, cắn thêm thấy béo ngậy phô mai và đậm đà xúc xích, quả là ngon không thể tả.

Add Comment