Home Làm Bánh Cách làm bánh pie táo ngọt dịu đong đầy yêu thương

Cách làm bánh pie táo ngọt dịu đong đầy yêu thương

by admin
0 comment 293 views

Công thức làm bánh pie táo ngọt dịu yêu thương

Công thức làm bánh pie táo

Bước 1: Làm vỏ bánh

Đầu tiên, chúng ta sẽ làm vỏ bánh apple pie nhé! bạn cho bơ, bột mỳ, đường, muối vào máy xay, xay nát, sau đó thêm ít nước lạnh rồi xay tiếp, sau khi bột mịn bạn cho ra bàn làm thành khối tròn và cho vào tủ lạnh để bột nghỉ.

Công thức làm bánh pie táo ngọt dịu yêu thương phần 2

Bước 2: Đổ bột vào khuôn

Chia bột thành hai phần, một phần cán dẹt cho vào tủ lạnh, phần kia cũng cán dẹt và cho vào khuôn nhé! Món banh pie của chúng ta sắp hoàn thành rồi đấy!

Công thức làm bánh pie táo ngọt dịu yêu thương phần 3

Bước 3: Sơ chế táo

Tiếp đến chúng ta sẽ làm nhân táo nhé! Theo như các hỏi đáp cách làm bánh pie táo ngon thì nhân táo là thành phần không thể thiếu. Táo bạn gọt vỏ và thái lát nhỏ mỏng, ướp với nước cốt chanh, bột quế, bột nhục đậu khấu, đường, muối, để khoảng 30 phút.

Công thức làm bánh pie táo ngọt dịu yêu thương phần 4

Bước 4: Hoàn thành món bánh

Cuối cùng, bạn đổ riêng phần nước ướp táo cho vào bỏ đun chảy đến sệt lại. Nhân táo cho vào khay bánh, cho phần bột cán mỏng ở ngoài lên trên và cho vào lò nướng ở 160 độ C khoảng 15-20 phút, đem bánh ra phết sốt bơ lên là có thể dùng được. vậy là cách làm bánh pie táo đã xong rồi đấy!

Công thức làm bánh pie táo ngọt dịu yêu thương phần 5

Cách làm bánh pie táo thật đơn giản và dễ tiến hành phải không các bạn? Chỉ với từng công đoạn khá đơn giản và tiết kiệm khá nhiều thời gian, bạn đã có ngay một món bánh tuyệt vời rồi! Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment