Cách làm bánh quy hình quả đào bằng lò vi sóng đơn giản

Cách làm bánh quy hình quả đào xinh xinh để cả nhà thưởng thức như một món tráng miệng hay đơn giản chỉ là một món ăn vặt là một sự lựa chọn hết sức hoàn hảo của các chị em nội trợ thông minh đấy! Cách làm món bánh này cực đơn giản chứ không hề khó khăn hay phức tạp như các chị em nội trợ chúng ta vẫn hay nghĩ. Chỉ  cần có niềm đam mê với nghệ thuật làm bánh là bạn có thể làm món bánh này rồi. Nhanh chân vào bếp cùng 7monngonmoingay.vn thực hiện ngay nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 chén bơ nhạt
+ 1/2chén vụn bánh quy
+ 6 chén bột mì
+ 4 quả trứng
+ 2 muỗng cà phê vani
+ 1 muỗng canh bột nở
+ 450g sữa caramen
+ 1/2 chén óc cho rang, nghiền
+ 2 chén đường
+ 2 giọt màu thực phẩm hồng
+ 1 chén sữa

Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng đơn giản hình quả đào

Cách làm bánh quy hình quả đào

Bước 1: Trộn bột và nặn bánh

Bước đầu tiên để  làm bánh quy bằng lò vi sóng này là bạn trộn thật đều hỗn hợp bơ với trứng, đường, vani, bột mì, bột nở với nhau, sau đó nắn bột thành từng nữa dạng hình gần giống trái tim và xếp vào khay nướng nhé!

Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng đơn giản hình quả đào phần 2

Bước 2: Nướng bánh

Tiếp đến bạn cho bánh vào nướng ở 160 độ C khoảng 15-20 phút và cho bánh ra. Chúng ta sẽ tiến hành trộn nhân để  làm bánh quy đơn giản nhất nhé! Trộn caramen, vụn bánh quy, óc chó đều với nhau.

Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng đơn giản hình quả đào phần 3

Bước 3: Hoàn thành món bánh

Cuối cùng, bạn phết nhân vào giữa hai miếng bánh, chuẩn bị hai bát sữa hồng và bát màu đào để nhúng bánh qua. Lăn qua đường hạt, vậy là cách làm bánh quy bằng lò vi sóng hình quả đào xinh xinh đã xong rồi đấy các bạn!

Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng đơn giản hình quả đào phần 4

Cách làm bánh quy hình quả đào bằng lò vi sóng thật đơn giản bạn nhỉ? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh đặc sắc đẹp mắt thơm ngon này nhé!

Add Comment