Cách làm cá rói tẩm bột chiên giòn đơn giản giòn tới tận xương

Cách làm cá rói tẩm bột chiên giòn đơn giản giòn tới tận xương

Bí quyết chiên cá rói giòn ngon

Bước 1: Bước đầu tiên cách làm cá chiên là chúng ta sẽ làm sạch cá rói, rửa sạch với nước rồi vớt ra để cho ráo nước. Sau đó các bạn lăn cá rói qua bột chiên giòn.

Đun sôi dầu ăn trong chảo sau đó thả cá tẩm bột chiên giòn vào chiên trên lửa vừa. Chiên cá rói đến khi cá chín thì bạn vớt ra dĩa và để cho nguội.

Cách làm cá rói tẩm bột chiên giòn đơn giản giòn tới tận xương phần 2

Bước 2: Cách làm cá rói chiên giòn vẫn chưa hết đâu, khi cá đã nguội thì bạn làm nóng dầu ăn trở lại rồi thả cá vào chiên lần thứ hai với lửa nhỏ. Bằng cách này cá rói chiên của chúng ta không những giòn phần da mà còn giòn cả phần xương. Và thêm một bí quyết trong cách làm cá tẩm bột chiên giòn này nữa là  để cá vàng đều, giòn ngon nhất trước khi vớt cá ra bạn chỉnh cho lửa vừa chiên thêm khoảng 30 giây.

Cách làm cá rói tẩm bột chiên giòn đơn giản giòn tới tận xương phần 3

Món cá rói tẩm bột chiên giòn hấp dẫn thực khách bởi cá giòn rụm ngay từ khi vừa nhìn thấy chứ đừng nói là nêm thử. Vì cá rói vốn dĩ có xương mềm nên khi chiên giòn sẽ dễ dàng thưởng thức cả xương. Tuy cách làm cá rói tẩm bột chiên giòn đơn giản có phần dân dã, giản dị nhưng vẫn là một món ngon mà cả nhà không nên bỏ qua. Qua đây ta lại còn học thêm được một cách chiên cá ngon nữa chứ.

Mời bạn tham khảo thêm cách làm cá chiên giòn sốt chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *