Home Làm Bánh Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời

Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời

by admin
0 comment 292 views

Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 1

Cách làm caramel vị cafe

Bước 1: Thắng đường, đổ caramen ra cốc

Hãy bắt đầu với cách làm caramen cafe đơn giản này bằng việc cho đường lên chảo và đảo đều tay cho đến khi đường chuyển màu vàng thì cho thêm nước cafe và vài giọt nước cốt chanh vào. Tắt bếp sau đó đổ phần caramel ra từng cốc và để nguội chờ nó đông lại.

Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 2

Bước 2: Đánh trứng

Tiếp tục với món caramen cafe với việc đập trứng gà rồi cho vào bát, khuấy đều. Sau đó đổ trứng vào sữa và cũng khuấy đều theo 1 chiều nhé. Chú ý đem qua rây để vớt những bọt trứng còn nổi lên.

Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 3

Bước 3: Hoàn thành món ăn

Tiếp theo bạn hãy cho hỗn hợp đó vào những bát đã có caramel đông đặc sẵn nhé.Sau đó bạn hãy đun 1 nồi nước sôi với lửa nhỏ rồi hãy cho caramel vào hấp trong vòng 15- 20 phút rồi dùng tăm chọc vào bánh nếu bánh không dính ở tăm tức là bánh đã chín nhé. Cuối cùng thì bạn hãy để nguội và cho vào ngăn mát của tủ lạnh tầm 3 – 4 tiếng.Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh caramen cafe rồi nhé!

Cách làm caramel vị cafe thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 4

Cách làm caramel vị cafe cực kì dễ dàng các bạn nhỉ? Hãy cùng gia đình thưởng thức món caramen cafe hấp dẫn, tuyệt vời này thôi nào! Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment