Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon phần 1

Cách làm món bánh cuốn nhân cá hồi

Bước 1: Sơ chế cá hồi

Bước đầu tiên để thực hiện cách làm bánh cuốn tại nhà cuộn nhân cá hồi này là bạn rửa sạch và cắt khúc cá hồi, sau đó ướp với 1m hạt nêm, 1/3m tiêu, 1m nước mắm rồi đem đi chiên vàng giòn, tách thịt.

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon phần 2

Bước 2: Sơ chế xà lách và các nguyên liệu

Xà lách, nấm mèo thái sợi, rau thơm, hành thái nhỏ, nước dừa nấu sôi, để nguội, giá chần sơ và để ráo cho nguội. Đây là những phụ gia đặc biệt làm món bánh cuốn hà nội thêm ngon và không ngán đấy!

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon phần 3

Bước 3: Xào nấm, cá hồi và cuốn bánh

Bước tiếp theo để có cách làm bánh cuốn nóng là bạn phi thơm hành tím băm, cho nấm mèo, cá hồi vào xào, nêm ít hạt nêm và đường. bánh cuốn bạn trải ra khay, thoa ít dầu hành phi cho khỏi dính và cho tất cả nguyên liệu cá hồi, cùng rau củ vào và cuốn chặt lại.

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon phần 4

Bước 4: Pha nước chấm

Cuối cùng, chúng ta sẽ pha nước chấm cho món bánh tráng cuốn nhân cá hồi này theo công thức sau: nấu tan 3M đường với 1 chén nước dừa, thêm 3M nước mắm, để nguội, cho vào 1/2M tỏi băm, 1/2M ớt băm, 1M nước cốt chanh. Xếp từng cuốn bánh ra đĩa và trang trí kèm theo nước chấm bạn nhé!

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi thơm ngon phần 5

Cách làm món bánh tráng cuốn nhân cá hồi hảo hạng đã hoàn thành trong tích tắt rồi đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn của chúng tôi nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *