Cách làm món tôm sú hấp bia sả “ngon tuyệt cú mèo”

Cách làm món tôm sú hấp bia sả “ngon tuyệt cú mèo”

Cách làm món tôm sú hấp bia sả “ngon tuyệt cú mèo”

Cách làm tôm sú hấp bia sả

Với món tôm hấp bia sả này bạn cần chuẩn bị được những con tôm sú to tươi ngon, mình săn chắc. Sau đó làm sạch và cắt bỏ râu của chúng ướp chung với 1 muỗng café muối cùng với chút tiêu say. Để cho cách làm món tôm hấp bia xả được ngon đúng vị, bạn không thể quên những nhánh sả cùng chút bia hơi được. Riêng sả bạn rửa sạch rồi thái nhỏ.

Sau đó bạn cho tôm cùng với sả và ½ lon bia vào nồi đảo đều. Thổi lửa rồi đặt nồi lên bếp đun đến khi nước sôi thì bạn nhớ cho bớt lửa, cứ đun khoảng chừng từ 5-8 phút thì bạn lại lấy đũa đảo đều lên một lượt, sau 2 phút nữa là bạn đã có thể tắt bếp rồi. Bây giờ chỉ việc bày tôm lên đĩa thưởng thức thôi. Món tôm hấp ngon được trang trí đẹp mắt rất hấp dẫn người ăn.

Và một điểm không thể thiếu cho món tôm hấp ngon chính là bát gia vị để chấm tôm. Cái ngọt của tôm hòa với chút mặn, chua chua của bát muối chấm thật ngon tròn mỹ vị. Cách làm tôm tít hấp biabthật sự rất đơn giản đúng không mấy bạn. Được ngồi thưởng thức đĩa tôm nóng hôi hổi, với những con tôm đỏ au đang xoe tròn trên đĩa thật quyến rũ người ăn biết chừng nào. Vào một buổi chiều cuối tuần giảnh rỗi mà bạn nấu cho gia đình mình món tôm hấp ngon ngọt này thì thật tuyệt. Ngay cả chính bạn cũng phải hài lòng với cái ngon cái ngọt có trong từng thớ thịt của con tôm. Cách làm món tôm hấp bia luôn mang lại cho bạn những phút giây thú vị trong từng khâu chế biến, một niềm đam mê về nấu nướng, ẩm thực. Một sự giản tiện hết mức không chỉ nhanh mà còn ngon gọn. Mong bạn sẽ chế biến thành công món ăn này với cách làm món tôm sú hấp bia.

Có 0 Bình Luận

Bình luận

[wpum_register form_id="" login_link="yes" psw_link="yes" register_link="no" ]
[wpum_login_form id="" label_username="Tên Đăng Nhập" label_password="Mật Khầu" label_remember="Ghi nhớ tài khoản" label_log_in="Đăng Nhập" profile="no" login_link="no" psw_link="yes" register_link="yes" ]