Cách làm sinh tố kiwi ngon và giàu vitamin C cho bé

Hướng dẫn cách pha chế sinh tố kiwi giàu vitamin c cho bé - hình 1

Cách làm sinh tố kiwi

Mùa hè này mà bạn làm được một ly sinh tố kiwi chiêu đãi bạn bè hay gia đình mình thì thật không còn chê vào đâu được. Sinh tố kiwi khá thơm ngon mang vị chua nhè nhẹ khiến cho người thưởng thức không cảm thấy ngán. Bây giờ thì chúng mình cùng thực hiện cách pha chế sinh tố kiwi thơm ngon và bổ dưỡng này đi thôi.

Bước 1: Sơ chế kiwi

Sau khi mua được những trái kiwi tươi ngon về nhà bạn có thể dùng dao sắc bổ đôi chúng ra theo chiều dọc rồi dùng một cái thìa nhỏ nạo vét phần ruột bên trong còn bỏ vỏ ngoài của chúng đi. Nạo đến đâu bạn cho vào máy xay sinh tố đến đó.

Hướng dẫn cách pha chế sinh tố kiwi giàu vitamin c cho bé - hình 2

Khi nạo hết hoàn toàn thì bạn cho thêm một chút đường với một ít đá bào và nước soda vào trong máy xay để xay cho nhuyễn.

Bước 2: Hoàn thành và thưởng thức

Khi bạn xay hỗn hợp thật nhuyễn đều rồi thì bạn có thể đổ chúng ra một ly nhỏ dài rồi trang trí thêm một vài lá bạc hà lên trên thành ly và khoanh thêm một vài lát kiwi vào viền sao cho đẹp mắt.

Hướng dẫn cách pha chế sinh tố kiwi giàu vitamin c cho bé - hình 3

Như vậy là cách làm sinh tố kiwi đã xong với một ly sinh tố thơm ngon và rất bổ dưỡng cho mùa hè này rồi đó. Một thức uống vừa bổ lại vừa rẻ sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu nha.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *