Home Sinh Tố Cách pha chế nước chanh giúp giảm cân giữ dáng và vô cùng tiện lợi

Cách pha chế nước chanh giúp giảm cân giữ dáng và vô cùng tiện lợi

by Thoan Nguyễn
0 comment 285 views

Nguyên liệu pha nước chanh ngon

  • Chanh
  • Nước lọc
  • Đường kính.

Cách pha chế nước chanh giúp giảm cân giữ dáng và vô cùng tiện lợi

Cách pha nước chanh

Cách pha nước chanh ngon sau đây không chỉ đơn thuần là pha đường rồi vắt chanh vào mà đa phần các chị em đều hay sử dụng, tuy có cầu kì hơn nhưng hương vị của nó thì tuyệt đối thơm ngon hơn hẳn, không hề khiến bạn phải thất vọng chút nào.

Để nước chanh có màu vàng đẹp mắt và còn có hương thơm nhẹ quyến rũ, chúng ta nên áp dụng cách pha nước chanh muối, tất nhiên không phải pha chanh muối kiểu chỉ có chanh với muối đâu nha, mà ý mình là cho thêm chút muối ăn vào khi pha nước chanh.

Bước 1: Chuẩn bị nước

  • Chúng ta làm thế này nha: Cho chút muối ăn vào hòa với nước lọc, thả thanh quế vào và nấu sôi. Với những bạn thích cách pha nước chanh giảm cân thì khi pha chỉ cần cho ít đường thôi là được, ngoài ra thì các bước vẫn thực hiện bình thường.
  • Muốn có cách pha nước chanh mà không bị đắng thì không nên lăn quả chanh trước khi vắt nước và chỉ cho chanh khi nước đã nguội hẳn.

Bước 2: Hòa nước chanh

  • Khuấy đều đường (lượng vừa đủ) cùng nước quế đã chuẩn bị và cốt chanh là đã có được cách làm nước chanh ngon tuyệt vời rồi, còn trang trí thì có thể tùy vào sức sáng tạo của mọi người nha.

Bước 3: Hoàn thành món nước chanh

  • Cho nước chanh ra cốc và thưởng thức.

Cách pha nước chanh uống buổi sáng cũng khá hay, nhưng không nên dùng khi bạn đang đói, như vậy sẽ rất cồn ruột, tốt nhất là nên uống khi đã ăn sáng rồi nhé, vậy mới không hại cho dạ dày.

Bài viết liên quan

Leave a Comment