Nam Phi Liên Hoàn Kế Tập 4

Nam Phi Liên Hoàn Kế Tập 4

Tập này được ghi hình vào tháng 6 năm 2018 và là tập thứ tư của Nam Phi Liên Hoàn Kế.

Khán giả được trình bày bằng một loại giọng nói mới, đó không phải là giọng nói của người bản ngữ mà là một chương trình máy tính. Giọng nói của AI đang được sử dụng để tường thuật câu chuyện.

Người kể chuyện của chương trình giải thích rằng một ngày nào đó, một người vô danh tên là “Konrad” sẽ xuất hiện trên màn ảnh và cho chúng ta một câu chuyện về tương lai của Nam Phi. Konrad sẽ có thể cho chúng tôi biết về lịch sử đất nước chúng tôi, văn hóa của chúng tôi, v.v.

Người kể chuyện giải thích rằng Konrad không chỉ là một chương trình máy tính thông thường: Nó đã được đào tạo bằng cách sử dụng hàng triệu tài liệu lịch sử như báo chí, sách và bản đồ … và nó đã được lập trình để có thể kể những câu chuyện rất tốt. Nhưng điều gì làm cho nó khác với

Tập thứ năm của loạt phim Nam Phi Liên Tục nói về “Con voi trong phòng” và cách nó ảnh hưởng đến các nước châu Phi.

Nam Phi Liên Tục Tập 4 là một bộ phim tài liệu ngắn theo chân một gia đình người Châu Phi vượt qua những thách thức của sự suy thoái kinh tế của Nam Phi. Bộ phim tài liệu khám phá cách đất nước đối phó với khủng hoảng kinh tế và cách họ sử dụng công nghệ để giúp đỡ gia đình.

Bộ phim được sản xuất bởi Nam Phi Liên tục, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ tài chính cho những người gặp khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng. Họ cũng giúp mọi người có kỹ năng công nghệ thông tin, và tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi tham gia vào công việc của họ.

Phối Đồ Với Quần Jean Ống Rộng Cho Người Mập

Những người béo không được chào đón ở nơi làm việc. Nơi làm việc dành cho những người gầy, những người thừa cân nên để dành cho những người chuyên nghiệp.

Bài viết trên nói rằng trang phục với quần jean ống rộng cho người mập không được hoan nghênh nơi công sở. Nó cũng nói rằng những người béo nên để nó cho các chuyên gia biết họ đang làm gì. Và rất nhiều nhà văn đã nói điều này trong nhiều năm nay. Nhưng đây là một bài báo mới nói điều gì đó hoàn toàn khác:

Trong thế giới kỹ thuật số, con người ngày càng trở nên thoải mái hơn với những chiếc quần jean ống suông trên dưới.

Bằng cách áp dụng trang phục vừa vặn hơn, mọi người có thể trông mảnh mai hơn và cảm thấy dễ chịu hơn. Sự phù hợp cũng là một khía cạnh quan trọng của ngoại hình của một người. Trang phục rộng rãi có thể được làm cho trông đẹp hơn bằng cách loại bỏ bất kỳ phần vải thừa nào ở vòng eo hoặc chỉ thêm một chút chất liệu để làm cho nó trông thon gọn hơn.

Có rất nhiều người béo ngoài kia và họ trông rất đẹp trong những chiếc quần jean rộng. Chúng không chỉ thời trang mà còn hữu ích.

Phối Đồ Với Quần Jean Ống Rộng Cho Người Mập

Trang Phục Với Quần Jean Rộng Cho Người Béo đang là xu hướng mới nhất. Chúng là trang phục hoàn hảo cho mọi dịp và phù hợp với mọi dáng người. Sở dĩ chúng được ưa chuộng như vậy là do giá thành rẻ và chất lượng cao.

Thế giới ngày càng béo hơn, và xu hướng là quần rộng.

Bộ trang phục là một phần rất quan trọng của bộ trang phục. Nó xác định tính cách của một người và cũng có thể được sử dụng để đánh giá sức khỏe và mức độ thể chất của họ.

Khoai Tay Co Tri Tham Quang Mat Khong

Khoai lang Co Tri Tham Quang Mat Khong là một thương hiệu địa phương ở miền Bắc Việt Nam. Đây là một công ty do gia đình tự quản đã sản xuất khoai lang từ năm 1980.

Công ty được nhiều người biết đến với sản phẩm độc đáo là món khoai lang kén dân dã mang tên “Trí Thâm Quảng Mật”. Cái tên có nghĩa là “bộ ba nghìn năm tuổi.”

Sweet Potatoes Co Tri Tham Quang Mat Khong là thương hiệu Việt Nam chuyên bán các sản phẩm từ khoai lang. Thương hiệu đã rất thành công trên thị trường và ngày càng phát triển trong những năm qua. Người sáng lập của nó, ông Trí Thâm Quang Mật, đã xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách bán khoai lang cho những người Việt Nam đa số là người nghèo và sống ở các vùng nông thôn.

Trò Chơi Sự Thật Hay Thử Thách

Trò chơi là một loại trò chơi dự đoán. Trong trò chơi, bạn được đưa ra một tập hợp các sự kiện và bạn phải quyết định xem điều đó đúng hay sai. Sự thật hay thách thức là câu hỏi mà bạn phải trả lời. Bạn có thể đưa ra câu trả lời ngay khi não phát hiện ra câu trả lời của bạn là đúng, nhưng nếu não của bạn phát hiện ra câu đó không đúng, thì bạn phải đợi đến vòng tiếp theo cho đến khi não của bạn sẽ lại phát hiện ra câu trả lời đúng.

Trò chơi Thử thách hoặc Thử thách là một trò chơi tương tác giúp người dùng đưa ra quyết định về cuộc sống của họ. Trò chơi được chơi giữa hai người chơi và đưa họ vào quá trình đưa ra quyết định bằng cách cho họ lựa chọn giữa hai lựa chọn. Người chơi chọn tùy chọn có xác suất cao hơn được giữ số tiền anh ta đã chọn, trong khi người còn lại được giữ số tiền anh ta đã chọn.

Trong trò chơi này, bạn phải quyết định câu hỏi nào là quan trọng nhất và sau đó viết câu trả lời cho câu hỏi đó. Bạn càng trả lời nhiều, điểm của bạn càng cao.

Tin tức liên quan

Tiểu Sử Thần Đồng Âm Nhạc Be Mai Vy
Các Câu Đố Về Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ
Điện Thoại Samsung Galaxy A7 128Gb 6Gb 2018
Người Việt Nam Đầu Tiên Lên Vũ Trụ
Xs Kon Tum Chu Nhat Hang Tuan
Xe Đạp Điện Pega Của Nước Nào
Cách Không Cho Người Khác Gắn Thẻ Mình
How To Find Tal Rasha’S Tomb In Diablo 2
Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word 2007
Việc Làm Tiếng Nhật Tại Hồ Chí Minh